วันเสาร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2555

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันด้วย Chinese New Year Apps


ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดไซ้ Apple Thai Info ขอต้อนรับเทศกาลตรุษจีนช่วงนี้กับการรวมมิตร Application น่ารักๆเกี่ยวกับวันตรุษจีน บน iPhone สำหรับใช้เพิ่มสีสันและความสุขรับตรุษจีนกันครับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาดูกันเลยครับ


响炮挥春 Lucky Words
เริ่มต้อนรับวันตรุษจีนกันด้วยเสียงประทัด เมื่อเรากดที่พวงประทัด ประทัดจะระเบิด และเมื่อหมดเสียงประทัดลงจะปรากฏเป็นคำอวยพรปีใหม่จีน


 


Fire Cracker 
นอกจากมีเสียงประทัดแล้วก็ต้องมีเสียงกลองเชิดสิงโตจะได้ครบสูตร โดยเมื่อเราไปสัมผัสที่ประทัดจนไฟติดจะระเบิดมาเป็นอักษรสวัสดีปีใหม่และเสียงเชิดสิงโต ตุ้งแช่ ตุ้งแช่


เมื่อเล่นสนุกกับเสียงต่างๆแล้ว คราวนี้มาทำการ์ดอวยพรสวยๆแล้วส่งหรือแชร์ให้เพื่อนๆ คุณพ่อคุณแม่ หรือญาติพี่น้องได้อย่างง่ายๆ ด้วยแอ็พเหล่านี้ครับ

Scrapbox CNY

ใช้งานง่ายๆ โดยการเลือกพื้นหลัง ใส่รูปตกแต่งเช่น มังกร สิงโต ปลา ดอกไม้ ประทัด อักษรจีน และสามารถเขียนด้วยลายมือเป็นแผ่นอวยพรสวยๆได้ด้วย
Chinese New Year Greeting Cards
อีกโปรแกรมหนึ่งซึ่งสร้างการ์ดอวยพรสวยๆได้ไม่แพ้กัน ครับ อันนี้จะเน้นการนำภาพถ่ายมาทำเป็นการ์ดอวยพรครับ
แอ็พที่แนะนำเหล่านี้ เพื่อนๆสามารถโหลดได้ฟรีที่ App Store ครับ
หรือคลิกที่ชื่อด้านล่างนี้เลยครับ

เพื่อนๆท่านใดมีแอ็พดีๆมาแนะนำเพิ่มเติมก็มาแชร์กันได้นะครับ สุดท้ายนี้ก็ขอกล่าวสวัสดีปีใหม่อีกครั้งครับ ขอให้เพื่อนๆชาว Apple Thai Info และท่านผู้อ่านทุกท่านมีความมั่งมีศรีสุข รวยเงิน รวยทองเฮง เฮง เฮง กันถ้วนหน้านะครับ ^^


ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ Apple Mac iPhone iPad ได้ทาง   facebook.com/AppleThaiInfo

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น