วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2555

สร้างสไลด์โชว์ง่ายๆใน iPhone ด้วย Roxio PhotoShow หลังจากหยุดยาวปีใหม่ เชื่อเลยว่าหลายคนต้องมีภาพประทับใจตามสถานที่ต่างๆหรือคลิป VDO เจ๋งๆในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาแน่นอน วันนี้ทาง Apple Thai Info เลยนำแอพ Slide show ที่ช่วยให้เพื่อนๆสร้าง slide เจ๋งๆ ลงยูทูปหรือแชร์ให้เพื่อนๆได้ง่ายๆใน 3 ขั้นตอนเพียงเลือก แต่ง แชร์ ด้วย Roxio PhotoShow ง่ายๆแบบนี้ลองมาดูที่ละขั้นเลยดีกว่า1) เลือก (Select Source)--> เราสามารถรูปและวีดีโอจากหลายช่องทางไม่ว่าจะถ่ายใหม่ Camera roll หรือแม้แต่ใน Social network ของเราได้เลย  
2) แต่ง (Customize) -->เมื่อเลือกได้แล้วเราสามารถจัดวางตำแหน่งของภาพ การเปลี่ยนสไลด์ เวลาหรือแทรกดนตรีประกอบได้ง่ายๆเลย^.^


3) แชร์ (Share) --> เมื่อเราจัด Slide ได้ตามที่ต้องการแล้วสามารถกดแชร์ได้ง่ายๆหลากหลายช่องทางด้วยกันไม่ว่าจะ Facebook ,YouTube ,Email หรือ Save ลงเครื่องได้เลย

อ้อแล้วเรายังสามารถรีวิวดูก่อนแชร์และบันทึกไว้ได้อีกด้วย  ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ Apple Mac iPhone iPad ได้ทาง   facebook.com/AppleThaiInfo

3 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ21 มกราคม 2555 เวลา 17:04

  ไม่เจอ Roxio PhotoShow ใน app store ครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ถ้าไม่เจอใน store ของไทย ลองเปลี่ยนเป็นต่างประเทศดูนะครับ เช่น สิงคโปร์ ลองอ่านวิธีได้ที่ http://www.applethai.info/2011/12/change-app-store.html

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ23 ตุลาคม 2556 เวลา 22:34

   ผมก็ด้วยครับ ทำไมหาไม่เจออ่ะครับ

   ลบ