วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2555

FINAL FANTASY DIMENSIONS บน iOS

Yearning For An Old-School Final Fantasy Experience? Dimensions Nails ItFINAL FANTASY DIMENSIONS จากค่าย SQUARE ENIX ออกมาให้คอเกม Final Fantasy ได้สัมผัสบน iOS แล้วครับ ยิ่งใครที่ได้เคยชื่นชอบกับ Final Fantasy บน Nintendo และ Super Nintendo แล้วล่ะก็ รับรองว่าคุณจะได้ความรู้สึกนั้นกลับมาอีกครั้งในภาค Dimension นี้แน่นอน ซึ่งหากจะว่าไปแล้ว ใกล้เคียงกับ Final Fantasy V มากๆครับ

ในเวอร์ชั่น iOS นี้ ให้ผู้เล่นได้โหลดฟรีครับ แต่อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะว่าคุณจะเพียงแค่ได้ชิมกับ episode บทนำ (Prologue) เท่านั้น แต่ถึงแม้จะแค่บทนำแต่ก็ถือว่าเนื้อเรื่องเพียบครับและเชื่อได้ว่าคุณต้องอยากจะเล่น episode ต่อไปแน่นอน โดยที่คุณต้องซื้อเพิ่ม episode แรกในราคา $2.99 และ episode ต่อๆไปในราคาตอนละ $9.99 หรือคุณอาจจะซื้อทีเดียวในราคา $28.99 ก็ได้ครับ

IMG_8280

ใน FFD นี้ เป็นเรื่องราวของมหาสงครามของจักรวรรดิ Avalon ซึ่งคุณจะได้พบกับการผจญภัยของนักผจญภัย 2 กลุ่ม กลุ่มหนึ่งมาจากแคว้นเล็กๆที่สุขสงบ ในขณะที่อีกกลุ่มมาจากหุบเขาทางเหนือและเดินทางด้วยเรือเหาะ ในนามของนักรบแห่งแสงและนักรบแห่งความมืด
กราฟฟิกเป็นแบบ 16 bit รวมถึงดนตรีสไตล์ Final Fantasy สุดคลาสสิคที่แสนไพเราะไปโหลดมาเล่นกันได้เลยครับ ทั้ง iPhone และ iPad
http://itunes.apple.com/th/app/final-fantasy-dimensions/id540992837?mt=8


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น