วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ภาพ iPhone ราคาประหยัดที่ออกแบบจากข่าวลือ


  จากข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ iPhone ราคาประหยัด ที่บอกว่าจะออกมาในรูปแบบตัวเครื่องพลาสติกหลากสี โดยในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการเผยแพร่ภาพบนเว็บไซต์ WeiPhone ของจีน ถึงภาพฝาหลังสีแดง เขียว และเหลือง และล่าสุด Ciccarese Design ได้นำข้อมูลแวดล้อมทั้งหมดทั้งขนาด สี และสัดส่วน มาดีไซน์เป็นภาพต้นแบบจำลอง low-cost iPhone
 

จากภาพจะเห็นว่ามีความหนากว่า iPhone 5 เล็กน้อย โดยมีความหนา 8.5 มม. ซึ่งหนากว่า iPhone 5 ที่มีขนาด 7.6 มม. รวมทั้งด้านกว้างและยาวจะมากกว่า iPhone 5 เนื่องจากเป็นตัวกรอบพลาสติก ส่วนฟีเจอร์อื่นๆทั่วไปจะค่อนข้างคล้ายกับ iPhone 5


 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : macrumors.com

2 ความคิดเห็น:

  1. Casinos usually give out bonuses over a set period of time, which varies depending on how much you wager. First up, we’ve got a gaming licence from the UK Gambling Commission and we solely take on-line slots from the most trusted recreation providers within the enterprise. All of our slot games are independently examined too, and we frequently check everyone ourselves to ensure they’re paying out the proper slots RTPs. First off, get your self a passport to Planet OJO 1xbet by signing up for free.

    ตอบลบ