วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

SLiM ที่วาง iPad ให้แลดูเหมือน iMac


   โครงการสิ่งประดิษฐ์ของ Kick Starter ที่ระดมทุนในการวิจัยพัฒนาจากผู้สนใจทั่วโลกชิ้นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก iMac ของแอ็ปเปิ้ล ซึ่งทีมงานต้องการที่จะสร้างที่วาง iPad ให้ดูแล้วเหมือนกับ iMac โดยการวิจัยและพัฒนาเน้นการออกแบบและผลิตด้วยคุณภาพและราคาที่ผู้ใช้พึงพอใจ

และเจ้า SLiM นี้ออกแบบมาสองชนิดคือ SLiM สำหรับ iPad และ SLiM-mini  สำหรับ iPad mini โดยสามารถนำไปใช้กับแท็บเล็ตอื่นนอกจาก iPad ได้ ที่มีขนาดใกล้เคียงกัน

วัสดุที่ใข้เป็น อลูมิเนียมแบบ Sanded-Anodized และมีแผ่นโฟมพิเศษสองชิ้นสำหรับติดที่แท็บเล็ตและที่พื้นโต๊ะที่มีระบบการยึดเกาะแบบสุญญากาศ ทำให้มีความคงทนแข็งแรงเป็นพิเศษไม่เลื่อนหรือหลุดง่ายๆแน่นอน โดยทางทีมงานบอกว่าทนเป็นสิบๆปี นานกว่าอายุแท็บเล็ตของคุณแน่นอน







อ้อ SLiM นี่มีที่มาจากคำว่า Stand Like iMac ครับ

ไปดูรายละเอียดได้ที่ 

1 ความคิดเห็น:

  1. PlayOJO launched in 2017 and became a quick favorite for a lot of} players looking for on line casino video games available online. If you hesitate choose on} PlayOJO as a result of} its relative newness, relaxation assured that it boasts dafabet a superb popularity and has a licence from the UK Gambling Commission. MagicRed offers a loyalty program based on earned rewards points.

    ตอบลบ